Giới thiệu

Thương hiệu PLC, HMI, IOT của Haiwell

Thương hiệu Haiwell được thành lập vào năm 2005, là một doanh nghiệp công nghệ cao, tích hợp nghiên cứu và phát triển, sản xuất, bán hàng và dịch vụ trong lĩnh vực tự động hoá điều khiển công nghiệp. Trong hơn 15 năm phát triển, công ty đã phát triển từ một nhà cung cấp PLC thành nhà cung cấp giải pháp IoT công nghiệp. Các sản phẩm bao gồm PLC, IOT Cloud HMI, IOT Cloud BOX, máy tính bảng điều khiển công nghiệp, phần mềm Cloud SCADA (phần mềm miễn phí), dịch vụ Haiwell Cloud, bộ điều khiển TVBOX, Mô-đun cảm biến loadcell, cổng thông minh, mô-đun truyền thông không dây v.v. Các sản phẩm do Haiwell sản xuất được sử dụng rộng rãi trong ngành nhựa, bao bì, dệt may, thực phẩm, y tế, dược phẩm, bảo vệ môi trường, in ấn, vật liệu xây dựng, thang máy, điều hòa không khí trung tâm, CNC và các lĩnh vực điều khiển công nghiệp khác. Công ty chuyên cung cấp các giải pháp IoT công nghiệp, chẳng hạn như nhà máy thông minh, nông nghiệp thông minh, quang điện thông minh, nông nghiệp thông minh, phòng cháy chữa cháy thông minh, trạm sạc thông minh v.v.

Haiwell tuân thủ nghiêm ngặt các yêu cầu của hệ thống chất lượng ISO9001, thực hiện quản lý chất lượng tổng thể từ R&D, sản xuất đến bán hàng, tất cả các sản phẩm đã thông qua CE, FCC và các chứng nhận khác.

Haiwell có toàn quyền sở hữu trí tuệ đối với phần cứng và phần mềm của mình, chúng tôi có thể cung cấp các dịch vụ tùy chỉnh để đáp ứng nhu cầu của các ngành khác nhau.

Công Ty TNHH Tự Động Hóa Thiên Phú Thịnh (TPT) là nhà cung cấp sản phẩm và dịch vụ trong lĩnh vực điện tự động hóa. 

  • TPT vinh dự là tổng đại lý phân phối các thiết bị chính hãng, chúng tôi mang đến khách hàng những sản phẩm chất lượng với giá thành cạnh tranh nhất.
  • TPT tập hợp đội ngũ kỹ thuật chuyên sâu trong lĩnh vực tự động hóa, luôn kiến tạo và mang đến khách hàng các giải pháp điện điều khiển tự động thông minh, đẳng cấp.

TPT là tổng đại lý phân phối thương hiệu biến tần SIMPHONEIX tại Việt Nam. Các biến tần SIMPHOENIX do TPT cung cấp được bảo hành đến 24 tháng.

TPT thấu hiểu thời gian hoạt động của máy móc, dây chuyền sản xuất trong nhà máy là vô cùng quan trọng. Vì vậy TPT cam kết cung cấp dịch vụ nhanh chóng chu đáo, đảm bảo thiết bị hoạt động tốt trở lại trong thời gian sớm nhất

      + Dịch vụ xử lý sự cố phần cứng thiết bị trong vòng 24h làm việc.

      + Dịch vụ hỗ trợ online 24/7.

 

 

Được thành lập 2004, SIMPHOENIX là tập đoàn quốc tế công nghệ cao trong lĩnh vực sản xuất biến tần và các thiết bị tự động hóa tại trung tâm công nghệ Thẩm Quyến - Trung Quốc.Các sản phẩm chính là biến tần, Servo, PLC, HMI.v.v.v đã được sử dụng rộng rãi trong ngành dệt nhuộm sợi, máy công cụ, nhựa, giấy, thép,  nâng hạ, xây dựng, dây và cáp, máy nén khí, cấp nước, HVAC, thực phẩm, in ấn và đóng gói và các lĩnh vực khác. Hiện tại, Simphoenix có hơn 300 nhân viên và có mạng lưới tiếp thị tại hơn 60 quốc gia và khu vực trong và ngoài nước.

 Các dòng biến tần đa năng và biến tần chuyên dụng của Simphoenix với dải điện áp từ 220V~10kV công suất từ 0.4 kW~8000kW điều khiển động cơ không đồng bộ, động cơ đồng bộ, tích hợp sẵn nhiều tính năng cao cấp thông minh tiết kiệm năng lượng. Tất cả sản phẩm của SIMPHOENIX  được sản xuất, kiểm tra và giám sát nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn Beije của Châu Âu (Nước Anh). Sản phẩm SIMPHOENIX đã được ứng dụng rất phổ biến trên toàn cầu.

     
      

 

tamnhin_1

  TẦM NHÌN:

Là tập hợp những kỹ sư chuyên sâu trong lĩnh vực tự động hóa, TPT phấn đấu trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực điều khiển tự động, giám sát và thu thập dữ liệu

sumenh

  SỨ MỆNH

Với phương châm “Chia sẽ giá trị hữu ích”

TPT mong muốn được đóng góp cho sự phát triển của ngành tự động hóa Việt Nam,  mang đến khách hàng những giải pháp điều khiển thông minh và đẳng cấp.

Giá trị cốt lõi là gì

  GIÁ TRỊ CỐT LÕI

 - KIẾN TẠO GIẢI PHÁP: TPT cam kết cùng khách hàng kiến tạo các giải pháp điều khiển tự động hóa thông minh đẳng cấp phù hợp với yêu cầu.

 - DỊCH VỤ TẬN TÂM: TPT thấu hiểu thời gian sản xuất của máy móc công nghệ trong nhà máy, vì vậy TPT luôn sẳn sàng để hỗ trợ đáp ứng các yêu cầu dịch vụ nhanh nhất, đưa máy móc về trạng thái hoạt động

 - CHIA SẼ LỢI ÍCH:  TPT luôn tuân thủ nguyên tắc hợp tác WIN – WIN, TPT cam kết mang đến nhiều giá trị hữu ích đến khách hàng, đối tác.

 

 

 

 

Các bài khác...